Chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn trong vòng 2 tháng ngay tại nhà

Bài viết này Em Là Mẹ xin chia sẻ một ít kinh nghiệm của em để nhận biết và chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn trong vòng 2 tháng ngay tại nhà mà không cần phải uống thuốc.  Vì đây là căn bệnh tế nhị nên đã có nhiều bạn không dám đi thăm khám, hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn kiến thức bổ ích nhất để các bạn nhanh khỏi bệnh.

Bạn Thanh Thúy 23 tuổi ( Từ Liêm, Hà Nội) chia sẽ “Em là con gái, năm nay 23 tuổi ạ, vừa mới ra trường đang thất nghiệp ở nhà thì phát hiện ra mắc bệnh trĩ. Em ăn uống cũng khá lành mạnh thế mà không hiểu sao lại để ra nông nỗi “.

Biểu hiện của bạn Thanh Thúy là : Ban đầu thì đi vệ sinh hơi khó, xong về sau thì rất đau, đi xong bao nhiêu lâu rồi vẫn đau. Giai đoạn này khoảng 2 tuần. Bạn Thúy thì chủ quan, định kệ tự khỏi. Đến lúc chỗ ấy nó sưng lên, rồi lồi ra một mẩu thịt, xong rồi ở yên đấy không xẹp xuống nữa, bạn ấy mới tá hỏa. Lên mạng search (ko dám đi khám vì xấu hổ), tự chẩn đoán là mình đã bị bệnh trĩ. Lúc này cuộc đời coi như là đi tong, thất nghiệp vô công rồi nghề, cũng xinh xắn thế mà lại mắc căn bệnh oái ăm kia. Thúy tâm sự với mẹ em, mẹ em tiết lộ là mẹ em cũng bị mấy chục năm mà chữa mãi không khỏi dứt điểm. Thúy lại lên mạng search tiếp cách chữa thì có ra một bài thuốc dùng lá, nói rằng rất hiệu nghiệm. Bạn ấy nghĩ cũng chẳng mất gì, mấy loại này trong vườn lại có sẵn nên quyết định thử.

Chữa khỏi bệnh trĩ trong vòng 2 tháng ngay tại nhà

Chữa khỏi bệnh trĩ trong vòng 2 tháng ngay tại nhà

Bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ trong vòng 2 tháng ngay tại nhà bao gồm:

– Lá sung
– Lá lốt
– Lá ngải cứu
– Lá cúc tần (từ bi) (mua ở hàng lá xông thì có nhé)
– Nghệ vàng một mẩu nhỏ thái nhỏ

Thúy chia sẻ cách sử dụng: “Các loại lá em cắt cả cành nhỏ, mỗi loại một nắm tay. Rửa sạch, cho vào nồi, đun tất cả lên, hơi đặc một tí, đổ ra chậu rồi xông trong 15 phút. Khi nước nguội thì ngâm trực tiếp 10 -15 phút. Ngồi rất là tê và mỏi chân, phải chịu khó như thế, làm đều đặn mỗi ngày. Khoảng 1 tuần thì hết hẳn đau, đi vệ sinh dễ dàng. Tuy thế cũng hơi nản vì cái vụ xông này ngồi oải lắm. Em làm dần cũng quen, hôm nào không làm thấy thiếu thiếu. Sau 2-3 tuần thì em thấy mẩu thịt kia co co lại, bé dần. Phấn khởi lắm, đến nay là tròn 2 tháng thì em khỏi hẳn, không còn đau tẹo nào, không còn dấu vết gì, hồi đầu em còn bị dọa là không bao giờ khỏi hết, cái mẩu trĩ nó cứ mãi ở đấy cơ, nên em cũng không tin là nó khỏi được, giờ thì lặn hết như chưa từng bị gì, đúng là có công mài sắt có ngày nên kim”.

Thực đơn ăn uống dành cho người bị bệnh trĩ

Ngoài cách làm trên, khẩu phần ăn uống cũng cần phải chú ý đặc biệt:
– Kiêng: thịt gà, cá, trứng (ăn ít, 1-2-3 miếng thì không sao, ăn nhiều đi vệ sinh khó), rau càng cua (không ăn vì rất nhiều canxi), đồ ăn nhiều canxi, các loại đồ ăn cay nóng có tiêu, ớt gừng, rượu bia, các loại quả nóng (xoài, mít, vải)
– Ăn uống: Uống nhiều nước, rau diếp cá (có thể xay ra uống cho dễ, uống vừa đỡ bệnh mà còn hết nổi mụn dị ứng, da đẹp lên), các loại rau củ quả mát (rau dền, mướp, rau ngót, cà chua, dưa chuột v.v), khoai lang, và mỗi ngày ăn một vài thìa vừng đen (dễ đi vệ sinh mà đẹp da)
Bữa chính của Thúy nhiều rau củ, thức ăn mặn như thịt thì ăn ít, ăn tôm nhiều nhưng lột vỏ. Chịu khó vận động nhiều hơn, ngồi ít.

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm chữa dứt điểm bệnh trĩ tại nhà thành công

Chữa bệnh trĩ dứt điểm bằng đông y gia truyền trong vòng 20 ngày.

Hy vọng qua bài viết này Em Là Mẹ đã mang đến cho bạn bài thuốc hay và có thể giúp nhiều người lạc quan hơn, có tinh thần chữa bệnh, và luôn tin rằng có thể khỏi được. Chúc các bạn may mắn và thành công với bài thuốc Chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn trong vòng 2 tháng ngay tại nhà.

EmLaMe

Sản Phẩm

BÌNH LUẬN CỦA BẠN